image banner
Sở Khoa học và Công nghệ: Tiếp xúc các gia đình thương binh, liệt sĩ
Để ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong cuộc giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tiếp xúc các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) vào chiều 14/6 tại trụ sở Sở KH&CN.

Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng, đơn vị; đại diện các tổ chức thuộc Sở và thân nhân các thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Sở KH&CN.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở trao quà cho các thương binh và gia đình liệt sĩ.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và xúc động khi các thương binh và thân nhân của các thương binh, liệt sĩ cùng nhau tề tựu, giao lưu, chia sẻ, thăm hỏi, động viên và cùng nghe những câu chuyện về quá trình chiến đấu, hi sinh của những đồng đội đã cùng vào sinh ra tử qua lời kể của thương binh Phạm Văn Tuấn.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN Trần Quang Tuấn gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình các công chức, viên chức, người lao động là thân nhân thương binh, liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Giám đốc Sở KH&CN luôn xác định, hoạt động đền ơn đáp nghĩa là việc làm thường xuyên, thiết thực để quan tâm, động viên và đặc biệt là ghi nhớ, đền đáp công ơn của các thương binh và gia đình liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Nguyễn Thơm

Thứ 5, ngày 16 tháng 11 năm 2023
  • 16Giờ
  • 55Phút
  • 55Giây
Thông báo
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0