image banner
 • Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

  Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức và phát động, hướng đến đối tượng là Báo cáo viên các cấp và đội ngũ tuyên truyền viên nòng cốt ở cơ sở; các cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội; các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước.

 • Sở Khoa học và công nghệ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024

  Hoà chung không khí Tết trồng cây của thành phố Hải Phòng, sáng 15/02, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.

 • Sở Khoa học và Công nghệ: Công tác phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2024

  Nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về tác hại của rượu bia; thực thi nghiêm túc các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật; nâng cao nhận thức, định hướng hành vi, thay đổi thói quen có hại của cộng đồng; nhất là đối với công chức, viên chức, người lao động của Sở để phòng, chống tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe con người, gia đình, cộng đồng, an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội, kinh tế và các vấn đề xã hội khác. Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại rượu bia năm 2024. Theo đó, Kế hoạch gồm các chỉ tiêu và nội dung cụ thể như sau:

 • Sở Khoa học và Công nghệ: Công tác phòng, chống tác hại của Thuốc lá năm 2024

  Nhằm mục đích tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về tác hại thuốc lá, lợi ích của môi trường không khói thuốc, nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của công chức, viên chức, người lao động trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, thực thi nghiêm túc các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá (THTL) và các văn bản hướng dẫn thực hiện “Chiến lược quốc gia phòng, chống tác hại của thuốc lá đến năm 2030” được phê duyệt tại Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 24/5/2023 của Thủ tướng chính phủ. Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Kế hoạch phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2024. Theo đó, Kế hoạch gồm các chỉ tiêu và nội dung cụ thể như sau:

 • Hiệu quả bước đầu từ việc triển khai thực hiện dự án Hoàn thiện công nghệ xử lý bã thải thạch cao phospho tại nhà máy phân bón DAP- Đình Vũ

  Sáng 02/02, Đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Minh Cường - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố chủ trì thực hiện kiểm tra việc triển khai thực hiện dự án “Hoàn thiện công nghệ xử lý bã thải thạch cao phospho tại nhà máy phân bón DAP - Đình Vũ sản xuất phụ gia xi măng, vật liệu làm nền và móng đường giao thông, vật liệu san lấp công trình xây dựng”. Tham dự Đoàn kiểm tra, về phía Trung ương có đại diện lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ, Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ (Bộ KH&CN). Về phía thành phố Hải Phòng có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Văn phòng UBND; Ban Quản lý Khu Kinh tế; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Xây dựng; Sở Tài Nguyên và Môi trường; UBND quận Hải An cùng các đơn vị liên quan.

 • Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn 2024

  Chiều 01/02/2024, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị tiếp xúc gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Sở KH&CN gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 • Khối các cơ quan Quản lý nhà nước về Văn hóa - xã hội Ký giao ước thi đua và triển khai công tác năm 2024

  Sáng 26/01, Khối các cơ quan Quản lý nhà nước về Văn hóa - xã hội thành phố tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua và triển khai công tác năm 2024. Tới dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Cường - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố.

 • Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng năm 2023

  Chiều 25/01, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Khoa học và Công Nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quang Tuấn - Giám đốc Sở KH&CN; đồng chí Bùi Thanh Tùng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật thành phố cùng các đơn vị liên quan.

 • Nâng cao vai trò quản lý nhà nước về đo lường trên địa bàn thành phố

  Chiều 16/01, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và Công Nghệ (KH&CN)) tổ chức Hội thảo kỷ niệm 74 năm ngày Đo lường Việt Nam (20/01/1950-20/01/2024) chủ đề “Nâng cao vai trò quản lý nhà nước về đo lường trên địa bàn thành phố”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Phó Giám đốc Sở KH&CN; Đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở; Ủy ban nhân dân các quận, huyện trên địa bàn thành phố; Hội Đo lường và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hải Phòng; Đại diện các Sở, ban, ngành, doanh nghiệp có liên quan.

Thứ 6, ngày 17 tháng 11 năm 2023
 • 16Giờ
 • 55Phút
 • 55Giây
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 0
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 0
 • Tất cả: 0