image banner
 • Doanh nghiệp nên làm gì để tháo gỡ rào cản chuyển đổi số?

  Mặc dù giải pháp chuyển đổi số đang là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp, nhưng vẫn còn nhiều nhà quản lý chưa thể ứng dụng các công cụ quản trị trong quá trình vận hành. Chính vì vậy, sự hỗ trợ cùng lúc của nhiều ban ngành và các nhà phát triển công nghệ sẽ nâng cao tỷ lệ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp.

 • Ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng

  Nhằm bàn bạc, giới thiệu các cơ chế chính sách và định hướng hoạt động đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng để nâng cao năng suất chất lượng, chiều 04/10/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố Hải Phòng phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Hội thảo Ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng tại Hội trường Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 (Techfest HaiPhong 2022).

 • Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ trường Đại học

  Sáng 30/9/2022, tại Trường Đại học Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng và Thành đoàn Hải Phòng tổ chức hội thảo “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ trường Đại học”. Tham dự sự kiện có: Bà Phạm Thị Sen Quỳnh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Hoài Nam - Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng; Bà Vương Toàn Thu Thủy - Bí thư Thành đoàn Hải Phòng cùng các nhà quản lý, đại diện các Hội, doanh nghiệp và sinh viên của Trường. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng 2022 (Techfest Hai Phong 2022).

 • Đổi mới, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu y dược học

  Trong khuôn khổ Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng 2022 (Techfest HaiPhong 2022), chiều ngày 29/9/2022, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội thảo “Đổi mới, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu y dược học”.

 • Đổi mới sáng tạo để khởi nghiệp đối với sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

  Hưởng ứng Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Techfest Haiphong 2022 (27/9 - 04/10/2022), sáng ngày 29/9/2022, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo để khởi nghiệp đối với sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”.

 • Chung kết Cuộc thi “Ươm mầm khởi nghiệp Hải Phòng” năm 2022

  Hưởng ứng “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng”. Chiều ngày 28/9, Thành đoàn Hải Phòng chủ trì phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi “Ươm mầm khởi nghiệp Hải Phòng năm 2022”. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho cộng đồng thanh niên khởi nghiệp và mở ra cơ hội, chắp cánh cho những ý tưởng, dự án khởi nghiệp của các bạn thanh niên, góp phần xây dựng cộng đồng khởi nghiệp Hải Phòng ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng.

 • Khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel

  Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ đổi mới sáng tạo “Techfest HaiPhong 2022”, sáng ngày 28/9/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố Hải Phòng phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel tại Việt Nam tổ chức Lễ Khai trương Khu trưng bày công nghệ Nông nghiệp Công nghệ cao Israel tại trụ sở Trung tâm Phát triển Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

 • Kết nối kinh doanh các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

  Đã có khoảng 50 cuộc kết nối 1-1 được thực hiện bao gồm cả trực tiếp, trực tuyến và tại các gian hàng với 10 đơn vị tham gia kết nối. Đó là kết quả của hoạt động kết nối kinh doanh các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo được tổ chức trong khuôn khổ Techfest Hai Phong 2022. Sự kiện được tổ chức ngày 27/9 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka Nhật Bản, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và đại diện các sở, ngành cùng hơn 100 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thứ 5, ngày 16 tháng 11 năm 2023
 • 16Giờ
 • 55Phút
 • 55Giây
 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 0
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 0
 • Tất cả: 0