Thông báo tiếp nhận hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2023

Ngày 27/7/2023, Ủy ban nhân dân thành phố đã ban hành Quyết định số 2166/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp thành phố năm 2023, trong đó có nhiệm vụ khoa học và công nghệ được giao cho các cơ quan là đơn vị chủ trì thực hiện. Thực hiện nội dung Quyết định trên, Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các cơ quan xây dựng hồ sơ và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ để tiến hành thủ tục xét duyệt theo quy định. Cụ thể:

1. Về hồ sơ:

- Thành phần 1 bộ hồ sơ bao gồm: Thuyết minh nhiệm vụ; Dự toán kinh phí; Phụ lục (nếu có) (theo mẫu hướng dẫn).

- Số lượng hồ sơ: 12 bộ.

Các biểu mẫu hướng dẫn được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử thành phần của Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng (www.haiphong.gov.vn/sokhoahoccongnghe); Cổng thông tin khoa học và công nghệ Hải Phòng (http://hpstic.vn).

2. Thời hạn nhận hồ sơ: Căn cứ Quy chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng, các cơ quan có thời gian 30 ngày chuẩn bị hồ sơ và nộp trước 17h00 ngày 31/8/2023.

3. Nơi nhận: Phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ, số 01 Phạm Ngũ Lão, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: 02253921251.

Xem chi tiết Công văn gửi các cơ quan về việc xây dựng hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2023 và Quyết định số 2166/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp thành phố năm 2023 tại file đính kèm./.