Sở Khoa học và công nghệ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024
Hoà chung không khí Tết trồng cây của thành phố Hải Phòng, sáng 15/02, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở; Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Chương trình nhằm thực hiện hiệu quả Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” theo Quyết định số 524/QĐ-TTg ngày 01/4/2021 của Thủ tướng Chính phủ cũng như thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tại  cơ sở lưu giữ, bảo tồn và phát triển nguồn gen quý hiếm (Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng), Sở đã trồng 06 cây Tùng Ấn Độ và 03 cây Bàng Đài Loan.

Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 là một trong những hoạt động thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi những ngày đầu năm mới. Đây là truyền thống tốt đẹp, giàu ý nghĩa, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị thành phố Hải Phòng theo hướng xanh - văn minh - hiện đại./.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động Tết Trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ  cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố  trồng cây trong khuôn viên đường vào Đền Gắm.

Các đại biểu trồng cây tại khuôn viên Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ phát động.

Phẳng Châu