Thông báo tiếp nhận hồ sơ công bố hợp chuẩn

Ngày 07/9/2023, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng ra các Thông báo Tiếp nhận hồ sơ công bố hợp chuẩn cho các sản phẩm xe đạp đồ chơi nhãn hiệu WORD BABY của Công ty TNHH WORD BABY có địa điểm tại khu vực Cống Chanh, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Thông báo xác nhận đã tiếp nhận các hồ sơ công bố hợp chuẩn của Công ty này, ghi nhận sự cam kết của tổ chức, cá nhân và không có giá trị chứng nhận cho sản phẩm, hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng.

Tải các thông báo tại file đính kèm.

Tài liệu đính kèm: