Thời gian: 02/08/2022 18:30

Tập huấn chuyên sâu Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2022

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác bảo vệ bí mật nhà nước cho lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ, đặc biệt là các cán bộ được giao thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước, chiều 02/8/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành năm 2022 tại trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ.

Thượng tá Nguyễn Duy Thắng - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an thành phố giảng dạy các nội dung về bảo vệ bí mật nhà nước tại hội nghị.

Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Duy Thắng - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an thành phố trình bày các nội dung về tình hình thực hiện bảo vệ bí mật nhà nước thời gian qua, đồng thời phổ biến Luật bảo vệ bí mật nhà nước 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành, bao gồm cả các quy định về bảo vệ bí mật nhà nước trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Đồng chí đã hướng dẫn thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan nhà nước như Sở Khoa học và Công nghệ; đồng thời đặt câu hỏi và trao đổi các nội dung liên quan đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong quá trình thực thi.

Phát biểu tại hội nghị, TS. Trần Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho biết, công tác bảo vệ chính trị nội bộ và bảo vệ bí mật nhà nước là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng, nội dung của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước, từ đó hiểu, vận dụng, quản lý tốt và thực hành nâng cao kỹ năng bảo vệ bí mật nhà nước là việc hết sức quan trọng trong các cơ quan nhà nước, đặc biệt trong các cơ quan tham mưu, giúp việc cho Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố. Đồng chí trân trọng cảm ơn những chia sẻ thiết thực của giảng viên Phòng An ninh chính trị nội bộ PA03 đối với cán bộ, công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ tại buổi tập huấn này.

TS. Trần Quang Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị.

Buổi tập huấn giúp toàn thể cán bộ công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ nắm bắt các kiến thức, kỹ năng cần thiết để triển khai thực hiện tốt công tác tham mưu, thực thi công tác bảo vệ bí mật nhà nước đúng quy định của pháp luật tại Sở và các đơn vị trực thuộc. 

Nhật Hạ

Các tin cũ hơn

  • Giờ
  • Phút
  • Giây

Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 1 Phạm Ngũ Lão, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Giám đốc Sở TS. Trần Quang Tuấn

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3846.475 -  Fax: 0225.3845.183

 Email: sokhcn@haiphong.gov.vn