Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa- xã hội thành phố ký kết giao ước thi đua 2023
Chiều 14/3/2023, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chủ trì tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua, triển khai công tác năm 2023 của Khối Thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa - xã hội thành phố (Khối thi đua).

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Lê Khắc Nam - Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố; Phạm Xuân Thanh - Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố cùng đại diện các Ban của Thành ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố và các đại diện đơn vị thuộc Khối thi đua.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua ký giao ước thi đua năm 2023. Theo đó, cùng với tích cực hưởng ứng và thực hiện các phong trào thi đua do Trung ương và UBND thành phố phát động, Khối thi đua phấn đấu tổ chức tốt một số hoạt động như: Tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm với Khối thi đua văn hóa - xã hội, KHCN của 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phong trào thi đua chuyển đổi số; tổ chức phát động phong trào nghiên cứu, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, thực hiện chủ đề năm 2023; tổ chức giao lưu thể thao giữa các Khối thi đua trong thành phố…

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua ký giao ước thi đua năm 2023.

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Khối thi đua đạt được, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội thành phố năm 2022. Đồng chí đề nghị các sở, ngành, đơn vị trong Khối thi đua triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ của năm trong các chương trình, đề án, kế hoạch của UBND thành phố để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của ngành, đơn vị năm 2023. Các đơn vị thành viên phấn đấu thực hiện tốt, hoàn thành toàn diện các nội dung ký kết giao ước thi đua mà Khối đề ra; tổ chức hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; công tác bảo đảm an sinh xã hội; công tác phát triển giáo dục toàn diện; nâng cao chất lượng hoạt động KHCN và đổi mới sáng tạo, thông tin, tuyên truyền, chuyển đổi số chào mừng các ngày lễ lớn. Khối thi đua tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề năm 2023, thi đua xây dựng đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, quần chúng trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra; nội bộ đoàn kết, bảo đảm kỷ luật, kỷ cương công sở, an toàn an ninh trật tự cơ quan, đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam phát biểu tại Hội nghị.

Nhân dịp này, 05 tập thể thuộc Khối thi đua được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm 2022./.

Vũ Thành